retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,
Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif

Khai Trương Trung Tâm Vỏ Xe B Select Thành Phát

Nhân dịp Khai trương B-Select Thành Phát, Bridgestone tổ chức chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn” lần 2, diễn ra ởTP.HCM tại 48 Lý Thái Tổ, quận 3. Hơn 200 khách hàng đã trải nghiệm các dịch vụ tại trung tâm chăm sóc lốp xe kiểu mới của Bridgestone.


Ngược với hình ảnh của các cửa hàng lốp xe đầy bụi và thiếu chuẩn kỹ thuật, trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp Bridgestone (B-Select) là một mô hình theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng có thể an tâm xe của mình sẽ được chăm sóc toàn diện, tận dụng thời gian chờ đợi trong phòng chờ để làm việc với wifi, nước uống miễn phí hoặc tận hưởng các chương trình giải trí thú vị của kênh truyền hình Bridgestone, được thiết kế riêng phù hợp cho cả gia đình.

B-Select Thành PhátDiễn ra từ ngày 8 đến ngày 10/10, sự kiện đãchăm sóc lốp cho 100 ôtô. Các xe tham gia đều được kỹ thuật viên của B-Select Thành Phát kiểm tra lốp, kiểm tra thước lái bằng máy Hunter cảm ứng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, cũng như tư vấn lựa chọn và sử dụng lốp ô tô đúng cách. Ngoài ra, xe cũng được thay dầu động cơ, kiểm tra ắc quy, vệ sinh nội ngoại thất, kiểm tra và xóa lỗi điện tử… bởi ba đối tác của Bridgestone là Idemitsu, Bosch và 3M.

B-Select Thành PhátTừ khi được tổ chức đến nay, chương trình“BridgestoneLăn bánh an toàn” được đánh giá là một trong những hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc của Bridgestone Việt Nam. Bởi bên cạnh việc mang đến các dịch vụ chăm sóc lốp hiện đại, Bridgestone còn tư vấn,trang bị cho khách hàng những kiến thức chăm sóc xe đúng chuẩn để đảm bảo an toàn giao thông,hiện thực sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”.

B-Select Thành PhátB-Select Thành Phát – địa điểm chăm sóc xe kiểu mới

B-Select Thành Phát đáp ứng tiêu chuẩn mới nhất của Bridgestone, với phòng chờ máy lạnh sạch sẽ, rộng thoáng và tiện nghi như phòng khách ở nhà. Với các tiện ích như được trang bị wifi, nước uống và kênh truyền hình Bridgestone, Thành Phát mang đến cho khách hàng một không gian nhiều trải nghiệm trong thời gian chờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chăm sóc xe. Đây là một nỗ lực của Bridgestone tạo nên không gian chăm sóc xe kiểu mới cho người Việt.

B-Select Thành PhátĐiều làm nên sự khác biệt giữa Thành Phát và tất cả các cửa hàng chăm sóc xe trên cùng con đường lốp Lý Thái Tổ là hệ thống máy móc cân chỉnh hiện đại và đạt chuẩn.Giữa một rừng các cửa hàng lốp, đại lý của Bridgestone không chỉ nổi bật với vị thế của hãng lốp lớn nhất Việt Nam cũng như thế giới mà còn bởi những chuẩn mực toàn cầu mà chỉ B-Select mới có thể sở hữu.

 B-Select Thành PhátVới hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngànhlốp, ông Nguyễn Bảo Phong – Tổng giám đốc B-Select Thành Phát xuất thân từthợ lốp nên ông am hiểu tường tận thị trường cũng như những gì mà khách hàng mong muốn.

B-Select Thành Phát

Đặt trọn niềm tin của mình,ông lựa chọn trở thành đối tác với Bridgestone để mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ cao cấp nhất từ Nhật Bản. Cùng Bridgestone tạo dựng nên một Thành Phát với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng với kinh nghiệm của một người từng trải và luôn cập nhật những tiến bộ kĩ thuật tiên tiến phù hợp với nhóm khách hàng trẻ. Bên cạnh Thành Phát, ông còn sở hữu B-Select Yến Phong ở quốc lộ 1A,quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Tin Khác

Trang 1 / 2

Google Comment

Go Top